-9%

Mẫu Trang Trí A2

200,000

Còn hàng

Danh mục:
Từ khóa:
MÔ TẢ

Decal dán kính (chuyên trang trí kính) trang trí nhà hàng quán cafe tổng hợp đủ mẫu ——–

Trước khi đặt hàng, QK vui lòng đọc kỹ mô và xem hình ảnh chi tiết của sản phẩm. Nếu có vấn đề chưa rõ, vui lòng liên hệ để được giải đáp.

🍁 𝗠𝗼̂ 𝘁𝗮̉ 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺

Decal dán kính: Decal dán kính gồm các miếng dán rời từng chi tiết, (không phải nguyên mảng như giấy dán tường vì đây là decal trang trí) Sau khi thi công xong, phần nền trên hình ảnh chính là kính. Hình ảnh đẹp tự nhiên – Nhìn thấy cả 2 mặt **********************

➡️ 𝐊𝐢́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐬𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐝𝐚́𝐧 Decal dán kính: (Vui lòng xem trên ảnh)

➡️ 𝐓𝐡𝐢 𝐜𝐨̂𝐧𝐠: bóc các miếng dán chi tiết, ghép thành 01 bức tranh hoàn chỉnh.

➡️ 𝐔̛𝐮 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Dễ dàng thi công và dễ dàng gỡ bỏ mà không làm bẩn kính.

➡️ 𝐕𝐢̣ 𝐭𝐫𝐢́ 𝐝𝐚́𝐧: Dán trực tiếp trên bề mặt kính

➡️ 𝐊𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐜𝐚́𝐨: Không sử dụng cho bề măt tường bong tróc, gồ ghề, ẩm ướt và tường sơn chống bám bụi hoặc nếu có thể dùng thêm keo sữa.

🍁 𝘾𝙖́𝙘𝙝 𝙨𝙪̛̉ 𝙙𝙪̣𝙣𝙜 Decal dán kính:

+ 𝐁𝟏: Lau sạch măt kính bằng khăn ướt để nhiều nước cho dễ dán (Lưu ý dán bằng nước)

+ 𝐁𝟐: Bóc miếng decal và dán trực tiếp lên kính theo mẫu , theo số thứ tự trên miếng decal (Nếu có) hoặc có thể tự sáng tạo theo ý thích của mình. (Lưu ý bóc đến đâu dán đến đó để tránh cho Decal dính vào nhau).

+ B3: Lấy gạt cứng/khăn gạt vuốt hết nước và bọt khí ra

🍁 Dankinh.vn 𝗰𝗮𝗺 𝗸𝗲̂́𝘁: Hình ảnh Decal dán kính sau khi thi công giống hình ảnh đại diện 100%. Nếu khác hoàn lại tiền hoặc đổi trả miễn phí (lưu ý, là hình ảnh sau khi quý khách đã thi công chứ không phải là hình ảnh đóng gói của sản phẩm)

#decaldankinh #dandecalkinh #dankinh #trangtrikinh #dancuakinh #miengdancuakinh #giaydankinh #decaldantuong #decaltrangtriphong #decantrangtri #decandantuong #decaldanphongbe #decandanphongbe #decaldochieucao #decaldep #decalbanchay #decalbetrai #decalbegai #decalphongngu #cuaso3D #dantuongcuaso #trangtrikinh #trangtrichankinh #trangtriquan #trangtricuahang #trangtrinhahang

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào!

Hãy là người đầu tiên nhận xét

*